VÁCH NHỰA PVC TRONG

Giới thiệu vách ngăn nhựa pvc trong suốt

Vách nhựa ngăn nhựa pvc trong suốt được sử dụng thay thế cho vách kính tại các vị trí sản xuất thường xuyên sảy ra chạm trong quá trình di chuyển/vận chuyển. Tại các vị trí này, vách kính có thể bị vỡ(bể) gây nguy hiểm cho công nhân và thiệt hại về tài chính. Sử dụng vách nhựa pvc dẻo tại các vị trí này, bạn sẽ không cần lo lắng đến những vấn đề trên.

Vách nhựa pvc trong sử dụng màn nhựa pvc dẻo trong suốt, độ co giãn thấp. Không chỉ không bị vỡ khi va chạm, màn nhựa pvc dẻo cũng có độ trong suốt cao, thuận tiện quan sát giữa các khu vực.

Ngoài ra, vách nhựa pvc trong suốt cũng giúp ngăn lạnh điều hòa, ngăn bụi bẩn, tạo phân vùng làm việc.

Cấu tạo vách ngăn nhựa pvc dẻo trong suốt.

Thông thường, vách ngăn nhựa pvc sẽ bao gồm hệ khung nhôm cố định để định hình vách. Phần màn nhựa pvc được nẹp lên hệ khung nhôm bằng lập là.

Ngoài ra, trong một số trường hợp thi công buồng ngăn hoặc quây phân vùng, một phần vách sẽ được lắp di động để tạo cửa đi lại. Trường hợp này sẽ phát sinh thêm hệ u ray treo kèm bánh xe trượt lùa. Hoặc cũng có thể lắp đặt dạng mở quanh tương tự như cửa cánh mở.

Ưu điểm của vách ngăn nhựa pvc trong suốt

  • Không vỡ vụn giống như kính khi gặp va đập.
  • Khả năng ngăn nhiệt tốt, giúp ngăn thất thoát nhiệt lạnh hoặc ngăn xâm nhập nhiệt nóng.
  • Ngăn bụi bẩn, côn trùng. Với chủng loại màn nhựa chống tĩnh điện, vách nhựa sử dụng chủng loại nhựa này cũng giúp khử bụi tĩnh điện hiệu quả.
  • Trọng lượng nhẹ, khung nhôm liên kết đơn giản, dễ dàng lắp đặt.
Độ dày nhựa pvc lựa chọn sử dụng làm vách.

Các độ dày nhựa phù hợp nhất để thi công vách nhựa pvc dẻo bao gồm: 0,8mm – 1,0mm – 1,5mm.

Ngoài các độ dày này, tùy theo chi phí đầu tư hoặc yêu cầu thực tế, bạn cũng có thể tham khảo các loại độ dày: 0,5mm – 2,0mm – 3,0mm hoặc 5,0mm.

Liên hệ lắp đặt vách ngăn nhựa pvc trong suốt

Trường hợp bạn đã có sẵn bản vẽ và kích thước vách cần thi công. MECI sẽ thực hiện lên báo giá sơ bộ theo kích thông tin được cung cấp. Khi bạn đồng ý phương án, nhân viên của MECI có thể sẽ đến khảo sát lại vị trí lắp.

Trường hợp địa điểm thi công tại tỉnh xa hoặc bạn không có đủ các thông tin vị trí lắp. MECI sẽ cử nhân viên tới khảo sát trực tiếp sau khi đã trao đổi qua các thông tin cơ bản.

Mức giá sản phẩm vách ngăn nhựa pvc phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng vị trí lắp. Do vậy MECI sẽ không báo một mức giá chung. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cần tư vấn thêm có thể liên hệ với MECI qua thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp MECI
  • Showroom: Số 164 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Văn phòng: KM10+15 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Kho xưởng: Số 106 Đường 916, Thôn La Gián, Cổ Đông, Tx. Sơn Tây, Hà Nội
  • Hotline: 0902 227 007
  • Email: cskh@meci.vn

Đăng ký nhận tư vấn/báo giá