skip to Main Content
Menu

Phòng chống bọ xít bằng cửa lưới

Thông tin bọ xít hút máu xuất hiện gần khu tập thể hay bọ cạp, rầy nâu tấn công khu dân cư làm không ít người khỏi lo lắng.

Theo các nhà khoa học thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, bọ xít hút máu có xu hướng lan rộng và tấn công người tại nhiều nơi ở Việt Nam. Hiện các ổ bọ xít hút máu đã phát tán ở ít nhất 20 tỉnh, thành, tập trung tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế.

Xuất hiện nhiều giống côn trùng gây hại dân sinh.

Xuất hiện nhiều giống côn trùng gây hại dân sinh.

Một con bọ xít hút máu có thể sinh sản 100-200 trứng ở bất cứ nhiệt độ, môi trường nào và 80% trong số đó tồn tại được nếu có đủ thức ăn – máu người và động vật. Đây là loài sống rất dai, chỉ cần hút máu 2-3 lần một năm là có thể sống cả vòng đời. Bọ xít hút máu đang sống rất tự do, không bị con gì ăn và con người cũng chưa có cách đối phó hữu hiệu, nên khả năng sinh sản và tồn tại ổn định.

Để chủ động phòng ngừa, người dân nên giữ gìn vệ sinh quanh khu vực sinh sống. Gầm giường, trần nhà, khe tường, nơi chứa củi… là nơi chuột sinh sống và đây chính là vật chủ cung cấp thức ăn cho bọ xít hút máu. Nếu có điều kiện, mỗi gia đình có thể dùng cửa lưới chống muỗi để phòng ngừa.

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp ngăn côn trùng hữu hiệu.

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp ngăn côn trùng hữu hiệu.

Mọi chi tiết liên hệ các showroom cửa lưới chống muỗi Quang Minh trên toàn quốc hoặc tham khảo website: www.meci-doors.comCửa lưới chống muỗi là biện pháp ngăn không cho côn trùng có hại như bọ xít, ruồi, muỗi, gián, rầy nâu, kiến ba khoang vào nhà thông qua việc gắn lưới chống muỗi lên cửa sổ, cửa đi, các ô thoáng mà côn trùng có thể thâm nhập. Cửa lưới chống muỗi Quang Minh sử dụng lưới cửa, là các lưới kim loại, thủy tinh, nhựa có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. Cách này không độc hại, hiệu quả chống côn trùng tốt, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

Cửa ra vào lắp cửa lưới chống muỗi Quang Minh

Cửa ra vào lắp cửa lưới chống muỗi Quang Minh

Tag:

bọ xít hút máu người, cách phòng chống bọ xít hút máu người

Back To Top
Bản quyền thuộc MECI | thiết kế bởi: web bách thắng