Nhôm Hệ Xếp Trượt

Cửa nhôm hệ xếp trượt là mẫu cửa hiện đại – gọn gàng tiết kiệm diện tích và không gian nhìn rộng. Cửa nhôm hệ xếp trượt rất phụ hợp với không gian mở bị bó hẹp, nhưng lại cần không gian mở lớn.

Đặc điểm nhôm hệ xếp trượt:

– Cách âm – cách nhiệt: có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống, kết hợp với hệ gioăng và phụ kiện kim khí đồng bộ. Công nghệ ép góc tiên tiến nhôm hệ xếp trượt đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao. 
 
– Chịu áp lực gió – an toàn thuận tiện: Cửa nhôm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió. Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình. Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phụ hợp với nhiều kiểu kiến trúc.
 
– Kính và Phụ kiện: kính trắng, kính phản quang, kính hộp chất lượng cao. Công ty MECI chỉ sử dụng phụ kiện chính hãng cho cửa nhôm hệ xingfa cao cấp.Thanh
 

– Lắp đặt và bảo dưỡng: Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn màng đến một sản phẩm hoàn thiện về cả thiết kế và độ bền. Sản phẩm dễ về sinh lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đâu.

Thông số kỹ thuật nhôm hệ xếp trượt:

– Thanh profile: hệ nhôm xếp trượt Xingfa nhập khẩu.

– Độ dày nhôm: 2.0 – 2.2 mm.

– Màu sắc: trắng sứ, nâu sần, vân gỗ,…

– Kích thước: tùy chọn.

– Kính: Lựa chọn kính trắng, kính phản quang, hoặc kính hộp chất lượng cao,…

– Gioăng kép: EPDM

Hình ảnh sản phẩm cửa nhôm xếp trượt:
Cửa nhôm hệ xếp trượt

Cửa nhôm hệ xếp trượt

 

Cửa nhôm hệ xếp trượt kiểu 4-3-1

Cửa nhôm hệ xếp trượt kiểu 4-3-1

 

Sản xuất cửa nhôm hệ xếp trượt