Nhôm Hệ Việt Pháp Tân Mỹ

Nhôm Hệ Việt Pháp Tân Mỹ đang là sản phẩm được sử dụng và ứng dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng cả dự án và nhà riêng. Dòng sản phẩm nhôm kính cao cấp đang trở thành sự lựa chọn cho nhiều gia đình và công trình xây dựng.

Đặc điểm nhôm hệ Việt Pháp Tân Mỹ

– Thanh nhôm cao cấp của hệ Việt Pháp là nhôm định hình tạo nên khung nhôm chắc khoẻ. Không bị lão hoá, đổi màu bởi thời gian, nắng mưa mà vẫn giữ được vẻ sang trọng của công trình.
–  Kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại, thích hợp với nhiều loại công trình như biệt thự, chung cư, tòa nhà. Có nhiều màu sắc (vân gỗ, màu đen, màu ghi…)  phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.
–  Cửa có thể mở 1 cánh, 2 cánh hoặc kết hợp với cửa lùa hoặc vách, Pano.  Cửa mở vào hoặc mở ra. Bản lề chắc chắn và đồng bộ.
–  Dễ dàng lắp đặt, lau chùi hoặc sửa chữa. Với đặc tính của nhôm nên thích nghi được với mọi loại hình thời tiết, không co giãn, cong vênh hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời gian như cửa nhựa, cửa gỗ hiện nay.
–  Cửa nhôm Việt Pháp có độ kín khít gần như tuyệt đối. Tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile đều được ghép thêm các gioăng đệm bằng cao su. Đảm bảo không có một khe hở nào để nước có thể xâm nhập vào bên trong.
–  Phụ kiện đồng bộ được sản xuất từ các hợp kim không gỉ, giá trị thẩm mỹ, tiện ích cao.

Thông số kỹ thuật nhôm việt pháp tân mỹ

– Thanh profile: Nhôm Hệ Việt Pháp sản xuất tại nhà máy Tân Mỹ.
– Độ dày nhôm: 1.0 – 1.2 mm
– Màu sắc: Trắng sứ, nâu sần, vân gỗ,…
– Kích thước: Tuỳ chọn
– Kính: Kính dán an toàn 2 lớp dày 6.38mm
– Phụ kiện: MECI chính hãng.
– Gioăng cao su kép : Chất lượng cao

Cửa nhôm hệ Việt Pháp gồm :

Cửa đi mở trượt :
– Cửa đi mở trượt 4 cánh , 3 cánh , 2 cánh là dòng sản phẩm của cửa nhôm hệ Việt Pháp cao cấp. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét.

– Cửa đi mở trượt Việt Pháp chính hãng dùng cho biệt thư và nhà cao cấp. Mang đến vẻ đẹp sang trọng trường tồn với thời gian.

Cửa đi mở trượt hệ việt pháp

Cửa đi mở trượt hệ việt pháp

Cửa đi mở quay:
– Cửa đi mở quay 4 cánh , 2 cánh, 1 cánh là dòng sản phẩm cửa nhôm hệ Việt Pháp nhập khẩu. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng cao.
Cửa đi mở quay nhôm hệ việt pháp

Cửa đi mở quay nhôm hệ việt pháp