Nhôm Hệ Việt Pháp Đông Anh

Cửa nhôm hệ việt pháp đông anh là sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao. Mẫu mã đa dạng, có kết cấu vững chắc nhờ sự kết hợp của các phụ kiện chuyên dụng tạo nên độ bền chắc. Hiệu quả kinh tế, an toàn trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm nhôm hệ việt pháp đông anh:

– Thanh nhôm cao cấp của hệ Việt Pháp là nhôm định hình tạo nên khung nhôm chắc khoẻ. Không bị lão hoá, đổi màu bởi thời gian, nắng mưa mà vẫn giữ được vẻ sang trọng của công trình.
–  Kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại, thích hợp với nhiều loại công trình như biệt thự, chung cư, tòa nhà. Có nhiều màu sắc (vân gỗ, màu đen, màu ghi…)  phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.
–  Cửa có thể mở 1 cánh, 2 cánh hoặc kết hợp với cửa lùa hoặc vách, Pano.  Cửa mở vào hoặc mở ra. Bản lề chắc chắn và đồng bộ.
–  Dễ dàng lắp đặt, lau chùi hoặc sửa chữa. Với đặc tính của nhôm nên thích nghi được với mọi loại hình thời tiết, không co giãn, cong vênh hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời gian như cửa nhựa, cửa gỗ hiện nay.
–  Cửa nhôm Việt Pháp có độ kín khít gần như tuyệt đối, tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile đều được ghép thêm các gioăng đệm bằng cao su đảm bảo không có một khe hở. Nước không thể xâm nhập vào bên trong.

Thông số kỹ thuật nhôm hệ việt pháp đông anh:

– Thanh profile: Nhôm Hệ Việt Pháp sản xuất tại Nhà Máy Đông Anh Việt Nam.
– Độ dày nhôm: 1.0 – 1.2 mm
– Màu sắc: Trắng sứ, nâu sần, vân gỗ,…
– Kích thước: Tuỳ chọn
– Kính: Kính dán an toàn 2 lớp dày 6.38mm
– Phụ kiện: MECI chính hãng.
– Gioăng cao su kép : Chất lượng cao

Cửa nhôm hệ việt pháp đông anh gồm :

Cửa mở trượt :
 – Cửa sổ mở trượt 4 cánh , 3 cánh , 2 cánh là dòng sản phẩm của cửa nhôm hệ Việt Pháp cao cấp. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét.
Cửa sổ mở lùa 2 cánh nhôm hệ việt pháp

Cửa sổ mở lùa 2 cánh nhôm hệ việt pháp đông anh

Cửa mở quay:
 – Cửa sổ mở quay 4 cánh , 2 cánh, 1 cánh là dòng sản phẩm cửa nhôm hệ Việt Pháp nhập khẩu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét.
 – Cửa sổ mở quay nhôm hệ Việt Pháp nhập khẩu dùng cho biệt thư và nhà cao cấp. Mang đến vẻ đẹp sang trọng mang lại chất lượng cao cho người sử dụng.
Cửa sổ mở quay nhôm hệ việt pháp

Cửa sổ mở quay nhôm hệ việt pháp đông anh

Cửa sổ mở hất:
 – Cửa sổ mở hất 2 cánh, 1 cánh là dòng sản phẩm cửa nhôm hệ Việt Pháp nhập khẩu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét.
Cửa sổ mở hất & mở quay nhôm hệ việt pháp

Cửa sổ mở hất & mở quay nhôm hệ việt pháp