skip to Main Content
Menu

Hệ Xếp Trượt (Xếp gấp)

Hệ thống mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Mặt dựng kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà. Vách nhôm kính hệ mặt dựng mặt tiền mang lại cho bạn 1 kiến trúc hoàn toàn hiện đại mà không mất đi sự mỹ quan, tăng thêm tính năng sử dụng cũng như độ an toàn của nó.
Vách kính mặt dựng lộ đố Nhôm Xingfa thích hợp sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn … Các thanh đố, nẹp ngang, nẹp dọc sẽ được lộ ra trên bề mặt tạo vẻ ngoài chắc chắn, khỏe khoắn cho công trình.

Đặc điểm nổi bật:
 
– Vách kính mặt dựng Nhôm Xingfa có kết cấu đơn giản nên linh động trong sản xuất và quá trình thi công lắp ráp nhanh.
 
– Các thanh đố ngang, dọc lộ ra bên ngoài của hệ vách kính mặt dựng nhôm Xingfa tạo những đường kẻ dọc-ngang trên bề mặt bên ngoài mang đến nét độc đáo, thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình.
 
– Kính các loại: kính trắng, kính phản quang, kính hộp chất lượng cao.
 
– Vách kính mặt dựng Nhôm Xingfa đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, độ bền cao, chịu lực tốt, chống gió đập mạnh, không co ngót, cong vênh.
 
– Sử dụng Gioăng chống lão hoá, đảm bảo độ kín khít nên có khả năng chống ồn, cách nhiệt cao và chống thấm tuyệt đối.
 
– Vách kính lộ đố hệ mặt dựng nhôm Xingfa đảm bảo ánh sáng cho các văn phòng bên trong toà nhà, tầm view mở rộng khi nhìn từ bên trong. Ngoài ra tạo nét hiện đại cho tòa nhà khi nhìn từ bên ngoài cũng như không gian mở.

Thông số kỹ thuật:
– Thanh profile: nhôm Xingfa nhập khẩu.
– Độ dày nhôm: 2.0mm.
– Màu sắc: trắng sứ, nâu sần, vân gỗ,…
– Kích thước: tuỳ chọn
– Kính: Lựa chọn kính trắng, kính phản quang, kính hộp chất lượng cao.
– Gioăng kép: EPDM
– Bảo hành: 5 năm
Back To Top
Bản quyền thuộc MECI | thiết kế bởi: web bách thắng