Cửa cuốn tốc độ cao Quảng Ninh – Cửa cuốn đóng mở nhanh

Lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao Quảng Ninh

Cửa cuốn tốc độ cao là sản phẩm cửa cuốn chuyên sử dụng/lắp đặt bên trong nhà xưởng, nhà máy, các khu vực công nghiệp,… gara ô tô, cửa siêu thị, cửa kho đông,…

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhập khẩu cửa cuốn tốc độ cao về cung cấp tại Quảng Ninh. Vậy đâu là đơn vị lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao Quảng Ninh uy tín? Đơn vị nào có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm sau khi lắp đặt?

Cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc

Cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc

Tại bài viết này, MECI sẽ giúp quý khách hàng giải đáp câu hỏi này.

Cửa cuốn tốc độ cao lắp đặt bởi MECI

Tại Quảng Ninh, MECI đã cung cấp và thực hiện thi công cửa cuốn tốc độ cao cho nhiều đơn vị thương mại và đơn vị sản xuất khác nhau. Chủng loại cửa cuốn được lắp đặt phổ biến nhất là “cửa cuốn nhanh model cơ bản”. Ngoài ra, các model tự phục hồi, cửa cuốn nhanh trượt trần, cửa cuốn kho lạnh,… cũng đều đã được MECI cung cấp trên thị trường.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao Quảng Ninh MECI có gì đặc biệt?

MECI là một trong số đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao tại thị trường Việt Nam. Với các chủng loại cửa cuốn nhanh cơ bản có thân bạt nhựa pvc, MECI thực hiện gia công sản phẩm tại xưởng. Các thiết bị mô-tơ, bộ điều khiển và thân bạt nhựa được nhập khẩu Trung Quốc, hoặc theo nhà cung cấp được yêu cầu. Phần cơ khí (inox, thép, cover,…) là sản phẩm trong nước.

Công nhân gia công trục cửa cuốn nhanh

Công nhân gia công trục cửa cuốn nhanh

Tư vấn miến phí là dịch vụ đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp nhận khi đến với MECI. Dựa theo yêu cầu sản phẩn, nhân viên của MECI sẽ thực hiện tư vấn chủng loại, màu sắc, chức năng cảm biến,…

Tiếp theo đó là khảo sát miễn phí. Việc khảo sát là cần thiết khi lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao Quảng Ninh. Nếu không thực hiện khảo sát, có thể sảy ra các vấn đề như thiếu hụt, lệch kích thước, phát sinh dây nguồn,… Vì vậy để đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng đúng với yêu cầu của mình, Quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian cùng nhân viên của MECI tham gia khảo sát vị trí lắp đặt.

Sau khi khảo sát, nhân viên MECI sẽ lên báo giá chi tiết theo thông tin đã được thống nhất.

Quá trình gia công sản phẩm sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI. Gia công sản phẩm cần sử dụng thiết bị, máy móc và một không gian cũng như thời gian chờ nhất định. Do vậy toàn bộ quá trình gia công sản phẩm sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI.

Sản phẩm sau khi gia công sẽ được đóng bọc và chuyển đến công trình.
Cửa cuốn nhanh pvc ngăn bên trong nhà máy

Cửa cuốn nhanh pvc ngăn bên trong nhà máy

Lúc này sẽ tiếp đến dịch vụ lắp đặt. Công nhân của MECI sẽ di chuyển đến Quảng Ninh thực hiện lắp đặt.

Với các đơn vị thương mại, kỹ thuật đi theo hướng dẫn lắp đặt và bàn giao trong công trình đầu tiên. Các công trình sau đó, MECI sẽ hỗ trợ từ xa hoặc đi theo công trình, tùy đặc tính và gói sản phẩm.

Cửa cuốn nhanh pvc tự phục hồi

Cửa cuốn nhanh pvc tự phục hồi

Đến đây, quá trình cung cấp cửa cuốn tốc độ cao Quảng Ninh đã kết thúc, nhưng trách nhiệm của MECI về sản phẩm sẽ vẫn tiếp tục. Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, MECI sẽ thực hiện bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Các lỗi khác phát sinh bị động khác MECI sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoặc hướng dẫn sửa chữa tùy theo mức độ lỗi.

Các chủng loại cửa cuốn tốc độ cao mà MECI đang cung cấp hiện nay bao gồm:
  • Cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc cơ bản
  • Cửa cuốn nhanh kho lạnh
  • Cửa cuốn nhanh tự phục hồi
  • Cửa cuốn nhanh dạng xếp (có cửa kích thước lớn)
  • Cửa cuốn nhanh nan nhôm
  • Cửa cuốn nhanh trượt trần

Một số thắc mắc của khách hàng khi sử dụng cửa cuốn tốc độ cao Quảng Ninh.

Hỏi: Cửa cuốn tốc độ cao có tốc độ đóng mở là bao nhiêu?
Trả lời: Tốc độ đóng mở của sản phẩm có thể điều chỉnh. Nhanh nhất trong khoảng từ 0,5s đến 1,5s tùy theo kích thước và chiều cao cửa.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có chức năng an toàn không?
Trả lời: Chủng loại cửa cuốn nhanh nam nhôm hoặc trượt trần có chức năng an ninh. Còn lại các chủng loại cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc không có chức năng an ninh.

Cửa cuốn nhanh nam nhôm

Cửa cuốn nhanh nam nhôm

Hỏi: Cửa cuốn tốc độ cao có đi kèm sẵn cảm biến không?
Trả lời: Cảm biến là sản phẩm hỗ trợ đặt thêm cho cửa. Có nhiều loại cảm biến khác nhau thích hợp với các vị trí lắp và yêu cầu khác nhau. Do vậy, cảm biến sẽ được tính riêng theo yêu cầu của khách hàng. Hai chủng loại cảm biến phổ biến nhất là cảm biến radar mắt thần và cảm biến quang dạng điểm.

Hỏi: Cửa cuốn tốc độ cao có lắp cho gia đình không?
Trả lời: Chủng loại cửa cuốn nhanh không thực sự thích hợp cho không gian gia đình. Một phần vì lý do an ninh của cửa, một phần là vì mức giá cao hơn so với cửa cuốn thường.

Chí lắp đặt cửa cuốn nhanh là bao nhiêu?

Giá cả cũng là một vấn đề được quan tâm khi mua bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào. Vậy giá lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao Quảng Ninh là bao nhiêu?

Cửa cuốn nhanh pvc trượt trần

Cửa cuốn nhanh pvc trượt trần

Cửa cuốn tốc độ cao có mức giá sản phẩm phụ thuộc chủ yếu vào mo-tơ, cảm biến, hệ khung thép. Để biết chi tiết giá cả cũng như thời gian có thể đáp ứng lắp đặt tại Quảng Ninh. Bạn hãy gọi trực tiếp đến hotline 0902 227 007.

Nhân viên của MECI sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách hàng để báo giá chi tiết sản phẩm của chúng tôi.