Cửa cuốn nhanh thân lưới pvc ngăn côn trùng – cuốn tự động

Thông thường khi nhắc đến cửa cuốn nhanh, chúng ta thường nghĩ đến sản phẩm cửa cuốn nhanh cơ bản. Đây là chủng loại cửa có phần thân bạt sử dụng nhựa pvc tấm liền, kín. Với tốt độ đóng mở nhanh, cửa giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Ngoài ra cửa cuốn nhanh thông thường cũng giúp cách nhiệt, ngăn bụi bẩn hiệu quả.

Tuy nhiên, hôm nay tại bài viết này, MECI xin giới thiệu đến bạn một chủng loại cửa cuốn mới.  Với phần thân sử dụng lưới nhựa pvc. Chủng loại cửa này không có chức năng ngăn lạnh, ngăn bụi, nhưng đổi lại, cửa có thể ngăn bụi bẩn và lấy thoáng tốt.


Cửa cuốn nhanh thân lưới pvc

Cửa cuốn nhanh thân lưới pvc ngăn côn trùng

Cửa cuốn nhanh thân lưới pvc ngăn côn trùng

Cửa cuốn nhanh thân lưới pvc ngăn côn trùng

Tương tự như các chủng loại cửa cuốn nhanh khác, cửa cuốn nhanh thân lưới cũng sử dụng chung một hệ động cơ. Tốc độ đóng mở cũng tương tự như hệ cửa cuốn nhanh cơ bản, điều chỉnh từ 0,5 – 1,6m/s.

Điểm khác biệt duy nhất giữa hai chủng loại cửa này là ở phần thân cửa. Với cửa cuốn nhanh ngăn côn trùng, thân cửa sử dụng lưới nhựa pvc. Các ô lưới nhỏ trên bề mặt tấm lưới giúp ngăn côn trùng hiệu quả mà vẫn giúp lấy thoáng và quan sát.

Thân lưới nhựa pvc sử dụng cho cửa cuốn

Thân lưới nhựa pvc sử dụng cho cửa cuốn

Lưới có độ dày 0,3mm nguyên khổ rộng 2000mm

Lưới có độ dày 0,3mm nguyên khổ rộng 2000mm

Hệ cảm biến sử dụng cho cửa cuốn nhanh thân lưới pvc ngăn côn trùng

Tương tự như các chủng loại cửa cuốn nhanh khác. cửa cuốn nhanh thân lưới ngăn côn trùng cũng có thể lựa chọn các chủng loại cảm ứng sau:

Hệ thống cảm biến cửa cuốn nhanh

Hệ thống cảm biến cửa cuốn nhanh 02

Chí lắp đặt cửa cuốn nhanh là bao nhiêu?

Giá cả cũng là một vấn đề được quan tâm khi mua bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào. Vậy giá lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao là bao nhiêu?

Cửa cuốn tốc độ cao có mức giá sản phẩm phụ thuộc chủ yếu vào mo-tơ, cảm biến, hệ khung thép. Để biết chi tiết giá cả cũng như thời gian lắp đặt, bạn hãy gọi trực tiếp đến hotline 0902 227 007.

Nhân viên của MECI sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách hàng để báo giá chi tiết sản phẩm của chúng tôi.