Cửa cuốn nhanh Hưng Yên – Cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn nhanh Hưng Yên – Dịch vụ cung cấp & lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn nhanh là sản phẩm cửa cuốn chuyên sử dụng/lắp đặt bên trong nhà xưởng, nhà máy, các khu vực công nghiệp,… gara ô tô, cửa siêu thị, cửa kho đông,… Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhập khẩu cửa cuốn nhanh về cung cấp tại thị trường…. và có một số đơn vị gia công sản phẩm trong nước với vật tư nhập khẩu.

Tại bài viết này, MECI xin giới thiệu về dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa cuốn nhanh Hưng Yên tới Quý khách hàng.

Cửa cuốn nhanh Hưng Yên

Cửa cuốn nhanh Hưng Yên

Cửa cuốn nhanh – Cửa cuốn tốc độ cao MECI

MECI là một trong số đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao tại thị trường Việt Nam. MECI thực hiện gia công sản phẩm tại xưởng. Các thiết bị mô-tơ, bộ điều khiển và thân bạt nhựa được nhập khẩu Trung Quốc, hoặc theo nhà cung cấp được yêu cầu.

Tại Hưng Yên, MECI đã cung cấp và thực hiện thi công cửa cuốn nhanh cho nhiều đơn vị thương mại và đơn vị sản xuất khác nhau. Chủng loại cửa cuốn được lắp đặt phổ biến nhất là “cửa cuốn nhanh model cơ bản”. Ngoài ra, các model tự phục hồi, cửa cuốn nhanh trượt trần, cửa cuốn kho lạnh,… cũng đều đã được MECI cung cấp trên thị trường.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhanh Hưng Yên MECI có gì đặc biệt?

Tư vấn miến phí là dịch vụ đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp nhận khi đến với MECI. Dựa theo yêu cầu sản phẩn, nhân viên của MECI sẽ thực hiện tư vấn chủng loại, màu sắc, chức năng cảm biến,…

Tiếp theo đó là khảo sát miễn phí. Việc khảo sát là cần thiết khi lắp đặt cửa cuốn nhanh Hưng Yên. Nếu không thực hiện khảo sát công trình, khi lắp cửa sẽ sảy ra các vấn đề như thiếu hụt, lệch kích thước, phát sinh dây nguồn,…

Nhân viên MECI theo chân khách hàng đi khảo sát

Nhân viên MECI theo chân khách hàng đi khảo sát

Vì vậy để đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng đúng với yêu cầu của mình, Quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian cùng nhân viên của MECI tham gia khảo sát vị trí lắp đặt.

Sau khi khảo sát, nhân viên MECI sẽ lên báo giá chi tiết theo thông tin đã được thống nhất.

Quá trình gia công sản phẩm sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI. Do gia công sản phẩm cần sử dụng thiết bị, máy móc và một không gian cũng như thời gian chờ nhất định, nên toàn bộ quá trình gia công sản phẩm sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI.

Cửa cuốn nhanh ngăn thất thoát nhiệt

Cửa cuốn nhanh ngăn thất thoát nhiệt

Sản phẩm sau khi gia công sẽ được đóng bọc và chuyển đến công trình. Lúc này sẽ tiếp đến dịch vụ lắp đặt. Công nhân của MECI sẽ di chuyển đến Hưng Yên để thực hiện lắp đặt sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, MECI sẽ thực hiện bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Các lỗi khác phát sinh bị động khác MECI sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoặc hướng dẫn sửa chữa tùy theo mức độ lỗi.

Các chủng loại cửa cuốn nhanh mà MECI đang cung cấp hiện nay bao gồm:

  • Cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc cơ bản.
  • Cửa cuốn nhanh kho lạnh.
  • Cửa cuốn nhanh tự phục hồi.
  • Cửa cuốn nhanh dạng xếp (có cửa kích thước lớn).
  • Cửa cuốn nhanh nan nhôm.
  • Cửa cuốn nhanh trượt trần.
Cửa cuốn nhanh tại kho hàng

Cửa cuốn nhanh tại kho hàng

Một số thắc mắc của khách hàng khi sử dụng cửa cuốn nhanh Hưng Yên

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có tốc độ đóng mở là bao nhiêu?
Trả lời: Tốc độ đóng mở của sản phẩm có thể điều chỉnh. Nhanh nhất trong khoảng từ 0,5s đến 1,5s tùy theo kích thước và chiều cao cửa.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có chức năng an toàn không?
Trả lời: Chủng loại cửa cuốn nhanh nam nhôm hoặc trượt trần có chức năng an ninh. Còn lại các chủng loại cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc không có chức năng an ninh.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có đi kèm sẵn cảm biến không?
Trả lời: Cảm biến là sản phẩm hỗ trợ đặt thêm cho cửa. Có nhiều loại cảm biến khác nhau thích hợp với các vị trí lắp và yêu cầu khác nhau. Do vậy, cảm biến sẽ được tính riêng theo yêu cầu của khách hàng. Hai chủng loại cảm biến phổ biến nhất là cảm biến radar mắt thần và cảm biến quang dạng điểm.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có lắp cho gia đình không?
Trả lời: Chủng loại cửa cuốn nhanh không thực sự thích hợp cho không gian gia đình. Một phần vì lý do an ninh của cửa cuốn bạt nhựa pvc. Một phần là vì mức giá thành cao hơn tương đối so với cửa cuốn thường.

Chí lắp đặt cửa cuốn nhanh Hưng Yên là bao nhiêu?

Giá cả cũng là một vấn đề được quan tâm khi mua bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào. Vậy giá lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Hưng yên là bao nhiêu?

MECI xin trả lời, giá sản phẩm phụ thuộc chủ yếu vào mo-tơ, cảm biến và hệ khung thép. Để biết chi tiết giá lắp đặt tại Hưng Yên, bạn hãy gọi đến hotline 0902 227 007. Nhân viên của MECI sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách hàng để báo giá chi tiết sản phẩm của chúng tôi.