Cửa cuốn nhanh Hải Dương – Motor nhập khẩu, độ ồn thấp

Cửa cuốn nhanh tại Hải Dương – Cửa cuốn đóng mở tốc độ cao

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhập khẩu cửa cuốn nhanh về cung cấp tại thị trường Hải Dương. Cũng chính vì vậy nên khách hàng thường khó lựa chọn đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh Hải Dương uy tín. Hơn nữa, hầu hết các đơn vị đều là nhập khẩu nguyên cả bộ cửa về lắp lại, dẫn đến tình trạng thiếu linh/phụ kiện khi bảo hành. Hoặc khi hỏng hóc, thay mới thường phải chờ rất lâu mới được đáp ứng.

Vậy làm sao để lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn nhanh Hải Dương uy tín? Đơn vị nào có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm sau khi lắp đặt?

Tại bài viết này, MECI sẽ giúp quý khách hàng giải đáp câu hỏi này.

Cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc

Cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc

Cửa cuốn nhanh – Cửa cuốn tốc độ cao MECI

MECI là một trong số đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, MECI thực hiện gia công sản phẩm tại xưởng. Các thiết bị mô-tơ, bộ điều khiển và thân bạt nhựa được nhập khẩu Trung Quốc, hoặc theo nhà cung cấp được yêu cầu. Phần cơ khí (inox, thép, cover,…) là sản phẩm trong nước.

Tại Hải Dương, MECI đã cung cấp và thực hiện thi công cửa cuốn nhanh cho nhiều đơn vị thương mại và đơn vị sản xuất khác nhau. Chủng loại cửa cuốn được lắp đặt phổ biến nhất là “cửa cuốn nhanh model cơ bản“. Ngoài ra, các model tự phục hồi, cửa cuốn nhanh trượt trần, cửa cuốn kho lạnh,… cũng đều đã được MECI cung cấp trên thị trường.

Cửa cuốn nhanh model cơ bản

Cửa cuốn nhanh model cơ bản

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Hải Dương MECI có gì đặc biệt?

Đầu tiên dịch vụ khảo sát miễn phí. Dựa theo yêu cầu sản phẩn, nhân viên của MECI sẽ thực hiện tư vấn chủng loại, màu sắc, chức năng cảm biến,…

Tiếp theo đó là khảo sát miễn phí. Việc khảo sát là cần thiết khi lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Hải Dương. Nếu không thực hiện khảo sát công trình, khi lắp cửa sẽ sảy ra các vấn đề như thiếu hụt, lệch kích thước, phát sinh dây nguồn,… Vì vậy để đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng đúng với yêu cầu của mình, Quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian cùng nhân viên của MECI tham gia khảo sát vị trí lắp đặt.

Công nhân gia công trục cửa cuốn nhanh

Công nhân gia công trục cửa cuốn nhanh

Sau khi khảo sát, nhân viên MECI sẽ lên báo giá chi tiết theo thông tin đã được thống nhất.
Quá trình gia công sản phẩm sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI. Do gia công sản phẩm cần sử dụng thiết bị, máy móc và một không gian cũng như thời gian chờ nhất định, nên toàn bộ quá trình gia công sản phẩm sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI.

Sản phẩm sau khi gia công sẽ được đóng bọc và chuyển đến công trình.

Lúc này sẽ tiếp đến dịch vụ lắp đặt. Công nhân của MECI sẽ di chuyển đến Hải Dương thực hiện lắp đặt sản phẩm.

Với các đơn vị thương mại, MECI sẽ cho kỹ thuật đi theo hướng dẫn lắp đặt và bàn giao trong công trình đầu tiên hợp tác. Các công trình sau đó, MECI sẽ hỗ trợ từ xa hoặc đi theo công trình, tùy đặc tính và gói sản phẩm.

Cửa cuốn nhanh lắp tại nhà máy sản xuất

Cửa cuốn nhanh lắp tại nhà máy sản xuất

Đến đây, quá trình cung cấp cửa cuốn nhanh tại ….. đã kết thúc, nhưng trách nhiệm của MECI về sản phẩm sẽ vẫn tiếp tục. Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, MECI sẽ thực hiện bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Các lỗi khác phát sinh bị động khác MECI sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoặc hướng dẫn sửa chữa tùy theo mức độ lỗi.

Các chủng loại cửa cuốn nhanh mà MECI đang cung cấp hiện nay bao gồm:
  • Cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc cơ bản.
  • Cửa cuốn nhanh kho lạnh.
  • Cửa cuốn nhanh tự phục hồi.
  • Cửa cuốn nhanh dạng xếp (có cửa kích thước lớn).
  • Cửa cuốn nhanh nan nhôm.
  • Cửa cuốn nhanh trượt trần.
Cửa cuốn nhanh nan nhôm có nan quan sát

Cửa cuốn nhanh nan nhôm có nan quan sát

Một số thắc mắc của khách hàng khi sử dụng cửa cuốn nhanh Hải Dương

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có tốc độ đóng mở là bao nhiêu?
Trả lời: Tốc độ đóng mở của sản phẩm có thể điều chỉnh. Nhanh nhất trong khoảng từ 0,5s đến 1,5s tùy theo kích thước và chiều cao cửa.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có chức năng an toàn không?
Trả lời: Chủng loại cửa cuốn nhanh nam nhôm hoặc trượt trần có chức năng an ninh. Còn lại các chủng loại cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc không có chức năng an ninh.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có đi kèm sẵn cảm biến không?
Trả lời: Cảm biến là sản phẩm hỗ trợ đặt thêm cho cửa. Có nhiều loại cảm biến khác nhau thích hợp với các vị trí lắp và yêu cầu khác nhau. Do vậy, cảm biến sẽ được tính riêng theo yêu cầu của khách hàng. Hai chủng loại cảm biến phổ biến nhất là cảm biến radar mắt thần và cảm biến quang dạng điểm.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có lắp cho gia đình không?
Trả lời: Chủng loại cửa cuốn nhanh không thực sự thích hợp cho không gian gia đình. Một phần vì lý do an ninh của cửa cuốn bạt nhựa pvc, một phần là vì mức giá thành cao hơn tương đối so với cửa cuốn thường.

Cửa cuốn nhanh pvc tự phục hồi

Cửa cuốn nhanh pvc tự phục hồi

Liên hệ lắp đặt cửa cuốn nhanh Hải Dương

Hy vọng những nội dung trên, MECI đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Hải Dương. Nếu quý khách hàng đang cần tư vấn thêm, bạn hãy gọi trực tiếp đến hotline 0902 227 007. Nhân viên của MECI sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách hàng để báo giá chi tiết sản phẩm của chúng tôi.