Cửa cuốn nhanh Bắc Ninh – Cửa đóng mở tốc độ cao

Lắp đặt cửa cuốn nhanh Bắc Ninh – Cửa cuốn đóng mở tốc độ cao.

Hiện nay trên thị trường Bắc Ninh có nhiều đơn vị nhập khẩu cửa cuốn nhanh về cung cấp. Và cũng có một số đơn vị gia công sản phẩm trong nước với vật tư nhập khẩu.

Tại khuôn khổ bài viết này, MECI xin giới thiệu tới Quý khách hàng tại Bắc Ninh một số chủng loại cửa cuốn nhanh do chúng tôi cung cấp.

Cửa cuốn nhanh pvc tự phục hồi

Cửa cuốn nhanh pvc tự phục hồi

Cửa cuốn nhanh – Cửa cuốn tốc độ cao MECI.

MECI là một trong số đơn vị sản xuất và lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao tại thị trường Việt Nam. Với các chủng loại cửa cuốn nhanh cơ bản có thân bạt nhựa pvc, MECI thực hiện gia công sản phẩm tại xưởng.

Các thiết bị mô-tơ, bộ điều khiển và thân bạt nhựa được nhập khẩu Trung Quốc. Hoặc lựa chọn theo nhà cung cấp được yêu cầu. Phần cơ khí (inox, thép, cover,…) là sản phẩm trong nước.

Tại Bắc Ninh, MECI đã cung cấp và thực hiện thi công cửa cuốn nhanh cho nhiều đơn vị thương mại và đơn vị sản xuất khác nhau. Chủng loại cửa cuốn được lắp đặt phổ biến nhất là “cửa cuốn nhanh model cơ bản”.

Ngoài ra, các model tự phục hồi, cửa cuốn nhanh trượt trần, cửa cuốn kho lạnh,… cũng đều đã được MECI cung cấp trên thị trường.

Cửa cuốn nhanh ngăn bên trong nhà máy

Cửa cuốn nhanh ngăn bên trong nhà máy

Các chủng loại cửa cuốn nhanh mà MECI đang cung cấp hiện nay bao gồm:

  • Cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc cơ bản.
  • Cửa cuốn nhanh kho lạnh.
  • Cửa cuốn nhanh tự phục hồi.
  • Cửa cuốn nhanh dạng xếp (có cửa kích thước lớn).
  • Cửa cuốn nhanh nan nhôm.
  • Cửa cuốn nhanh trượt trần.
Cửa cuốn nhanh nam nhôm

Cửa cuốn nhanh nam nhôm

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Bắc Ninh MECI có gì đặc biệt?

Tư vấn miến phí là dịch vụ đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp nhận khi đến với MECI. Dựa theo yêu cầu sản phẩn, nhân viên của MECI sẽ thực hiện tư vấn chủng loại, chức năng cảm biến,…

Tiếp theo đó là khảo sát miễn phí. Việc khảo sát là cần thiết khi lắp đặt cửa cuốn nhanh Bắc Ninh. Nếu không thực hiện khảo sát, khi lắp sẽ sảy ra các vấn đề như thiếu hụt, lệch kích thước, phát sinh dây nguồn,…

Nhân viên MECI theo chân khách hàng đi khảo sát

Nhân viên MECI theo chân khách hàng đi khảo sát

Vì vậy để đảm bảo sản phẩm đầu ra đáp ứng đúng với yêu cầu của mình, Quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian cùng nhân viên của MECI tham gia khảo sát vị trí lắp đặt.

Sau khi khảo sát, nhân viên MECI sẽ lên báo giá chi tiết theo thông tin đã được thống nhất.

Quá trình gia công sản phẩm sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI. Do gia công sản phẩm cần sử dụng thiết bị, máy móc và một không gian cũng như thời gian chờ nhất định. Nên toàn bộ quá trình gia công sản phẩm sẽ được thực hiện tại xưởng của MECI.

Công nhân gia công trục cửa cuốn nhanh

Công nhân gia công trục cửa cuốn nhanh

Sản phẩm sau khi gia công sẽ được đóng bọc và chuyển đến công trình.

Lúc này sẽ tiếp đến dịch vụ lắp đặt. Công nhân của MECI sẽ di chuyển đến Bắc Ninh để thực hiện lắp đặt sản phẩm.

Với các đơn vị thương mại, MECI sẽ cho kỹ thuật đi theo hướng dẫn lắp đặt và bàn giao trong công trình đầu tiên hợp tác. Các công trình sau đó, MECI sẽ hỗ trợ từ xa hoặc đi theo công trình, tùy đặc tính và gói sản phẩm.

Đến đây, quá trình cung cấp cửa cuốn nhanh Bắc Ninh đã kết thúc, nhưng trách nhiệm của MECI về sản phẩm sẽ vẫn tiếp tục. Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, MECI sẽ thực hiện bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Nhân viên MECI hướng dẫn khách cách vận hành cửa

Nhân viên MECI hướng dẫn khách cách vận hành cửa

Các lỗi khác phát sinh bị động khác MECI sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa hoặc hướng dẫn sửa chữa tùy theo mức độ lỗi.

Một số thắc mắc của khách hàng khi sử dụng cửa cuốn nhanh của MECI.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh Bắc Ninh có tốc độ đóng mở là bao nhiêu?
Trả lời: Tốc độ đóng mở của sản phẩm có thể điều chỉnh. Nhanh nhất trong khoảng từ 0,5s đến 1,5s tùy theo kích thước và chiều cao cửa.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có chức năng an toàn không?
Trả lời: Chủng loại cửa cuốn nhanh nam nhôm hoặc trượt trần có chức năng an ninh. Còn lại các chủng loại cửa cuốn nhanh thân bạt nhựa pvc không có chức năng an ninh.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh có đi kèm sẵn cảm biến không?
Trả lời: Cảm biến là sản phẩm hỗ trợ đặt thêm cho cửa. Có nhiều loại cảm biến khác nhau thích hợp với các vị trí lắp và yêu cầu khác nhau. Do vậy, cảm biến sẽ được tính riêng theo yêu cầu của khách hàng. Hai chủng loại cảm biến phổ biến nhất là cảm biến radar mắt thần và cảm biến quang dạng điểm.

Hỏi: Cửa cuốn nhanh Bắc Ninh có lắp cho gia đình không?
Trả lời: Chủng loại cửa cuốn nhanh không thực sự thích hợp cho không gian gia đình. Một phần vì lý do an ninh của cửa, một phần là vì mức giá thành cao hơn so với cửa cuốn thường.

Cửa cuốn nhanh pvc ngăn bên trong nhà máy

Cửa cuốn nhanh pvc ngăn bên trong nhà máy

Chí lắp đặt cửa cuốn nhanh là bao nhiêu?

Giá cả cũng là một vấn đề được quan tâm khi mua bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào. Vậy giá lắp đặt cửa cuốn nhanh Bắc Ninh là bao nhiêu?

Ciá sản phẩm phụ thuộc chủ yếu vào mo-tơ, cảm biến và hệ khung thép. Để biết chi tiết giá cả cũng như thời gian có thể đáp ứng lắp đặt tại Bắc Ninh, bạn hãy gọi trực tiếp đến hotline 0902 227 007. Nhân viên của MECI sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách hàng để báo giá chi tiết sản phẩm.